TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ HIỆP 1 TIẾP NHẬN XE ĐẠP TỪ TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM LIÊN SANG TRAO TẶNG

n1

( Ảnh: Trung tâm giới thiệu việc làm Liên Sang trao tặng xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn)

Vừa qua, Cô Trần Thu Thuỷ – Hiệu trưởng và Thầy Trần Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phú Hiệp 1 vừa tiếp nhận 14 chiếc xe đạp đại diện từ phía Trung Tâm giới thiệu việc làm Liên Sang với tổng trị giá 21 000 000 đồng.

Được biết, đây là phần quà hết sức ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm đối với các em có hoàn cảnh khó khăn không có phương tiện đến trường để học trực tiếp, sau thời gian học trực tuyến online vì dịch bệnh Covid-19 không thể đến trường, lớp để học.

Qua đó, nhằm động viên tinh thần, giúp các em phần nào vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục cố gắng học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

n2

( Ảnh: Các em khi nhận được xe đạp vui vẻ ra về )

Nguyễn Đông Nhật – GVCN LỚP 5/3