Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội năm học 2019-2020

Vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 13/06/2020, Liên đội trường Tiểu học Phú Hiệp A long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội năm học 2019-2020 cho 105 đại biểu đại diện cho 483 nhi đồng, đội viên về dự. Đến dự và chỉ đạo cho Đại hội còn có anh Mai Thanh Ngân – Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Chủ tịch Hội đồng đội xã; cô Hồ Kim Thùy – Phó Bí thư Chi bộ nhà trường; thầy Trần Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng – Trưởng ban phụ trách Đội.

20200613_080308
Trong nhiệm kỳ qua, Liên đội trường tiểu học Phú Hiệp A duy trì thực hiện theo chủ đề, chủ điểm và đưa ra nhiều phong trào phù hợp cho các bạn đội viên, sao nhi đồng. Tất cả chỉ tiêu đưa ra đạt 100% nhất là chỉ tiêu về học tập, rèn luyện đạo đức, phẩm chất, tạo được sự chuyển biến tích cực trong học sinh, chất lượng học tập, hoạt động phong trào được nâng lên rõ rệt.

20200613_080704
Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ đã tổng kết công tác giáo dục lý tưởng, truyền thống cho thanh thiếu nhi và tổng kết việc thực hiện phong trào Thiếu nhi Việt Nam làm theo 5 điều Bác Hồ dạy trong rèn luyện đạo đức, các hoạt động tạo môi trường thi đua học tập, rèn luyện sức khỏe kỹ năng và đánh giá việc triển khai thực hiện Luật Trẻ em.
Dịp này, Liên đội đã trao giấy chứng nhận danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ cho 105 đội viên, nhi đồng. Ngoài ra, Ban phụ trách đội đã tham mưu Ban giám hiệu Nhà trường tặng giấy khen cho 03 Chi đội và 5 đội viên có thành tích xuất sắc trong chương trình Công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020.

20200613_080443
Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội là dịp để tuyên dương đội viên, phụ trách đội, tập thể đội có thành tích xuất sắc trong 5 năm phấn đấu rèn luyện. Góp phần khẳng định vai trò của công tác đội trong việc giáo dục, rèn luyện đội viên, thể hiện sự quan tâm ân cần của Chi bộ, BGH, Cho đoàn trường, Hội đồng đội các cấp đến chủ nhân tương lai của đất nước.