Cuộc thi vẽ tranh “ Việt Nam – Cuba thắm tình đoàn kết”, chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Cuba ( 2/12/1960 – 2/12/2020)

Trường Tiểu học Phú Hiệp A, phát động cuộc thi vẽ tranh “ Việt Nam – Cuba thắm tình đoàn kết” ở phạm vi toàn trường  của.

Theo đó, các tác phẩm dự thi của các em cần thể hiện được sự hiểu biết về đất nước Cuba; mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết giữa Việt Nam – Cuba trong quá khứ, hiện tại và tương lai; hiểu biết về Chủ tịch Fidel Castro; mối quan hệ của Chủ tịch Fidel Castro với Chủ tịch Hồ Chí Minh và đất nước, con người Việt Nam; hoạt động của thanh thiếu nhi 2 nước.

Tác phẩm dự thi được trình bày trên giấy trắng, có kích thước 30cm x 40cm; thể hiện rõ chủ đề; chất liệu, màu sắc phù hợp.

Ảnh 2

Ảnh 1

Cuộc thi nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về mối quan hệ hữu nghị, tình cảm tốt đẹp của 2 dân tộc Việt Nam – Cuba, giúp các em tích lũy thêm nhiều kiến thức, sự hiểu biết bổ ích về con người, đất nước và lịch sử cách mạng Cuba.

ảnh 3

Ảnh 44

Hội thi thu hút nhiều bạn nhỏ tha gia nhiệt tình với nhiều bài vẽ đẹp thể hiện tình cảm thắm thiết của hai dân tộc anh em. Sự đoàn kết giao lưu học tập giữa  thiếu nhi hai dân tộc. Qua đó giáo dục các em tình hợp tác hữu nghị quốc tế đối với các quốc gia dân tộc trên thế giới.