Trường Tiểu học Phú Hiệp A – Khởi động và bồi dưỡng cuộc thi ” vẽ tranh cổ động”

Cuộc thi ” vẽ tranh cổ động” là hoạt động thường niên trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và phát triển năng khiếu cho học sinh. Sau các năm tổ chức, cuộc thi nhận về nhiều tác phẩm từ các em học sinh. Bày tỏ sự cổ vũ và tự tin về các tài năng nhí, “Nhà trường tin rằng cuộc thi sẽ trở thành sân chơi hấp dẫn, là cơ hội để các em bộc lộ và phát triển năng khiếu hội họa”.

“ Vẽ tranh cổ động ” từ lâu đã trở thành một sân chơi bổ ích và lý thú, giúp khơi dậy niềm đam mê đồng thời tạo cơ hội cho các em học sinh giao lưu với nhiều bạn bè. Các em sẽ thể hiện năng khiếu hội họa, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú và giúp các em hình thành ý tưởng sống tốt đẹp thông qua các chủ dề của tranh cổ động.

20201023_150427 (1)

Hình ảnh các em khởi động cuộc thi “Vẽ tranh cổ động”

IMG20181026101146 (1)

IMG20181026101158 (1)

Sản phẩm của các em tham gia cuộc thi “Vẽ tranh cổ động”

Sau khi tổ chức cho các em tham gia hội thi nhà trường đã chọn được 3 em để bồi dưỡng tham gia hội thi “Vẽ tranh cổ động” là Em Nguyễn Hồng Thiên Kim (Lớp 4/1), Phùng Hồng Nhung (Lớp 5/3)và Nguyễn Thị Ánh Ngọc(Lớp 5/1) và thầy hướng dẫn là Vũ Văn Hậu.

20201023_150605 (1)

Đội tuyển tham gia cuộc thi “Vẽ tranh cổ động”

(Từ trái sang Hồng Nhung, Thiên Kim ,Ánh Ngọc Và thầy Hậu)

Nhà trường luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho xã hội thông qua các hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: chống phân biệt, kỳ thị học sinh, người nhiễm, bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS; trẻ em bị nhiễm chất độc hóa học; phòng, chống bạo lực học đường; trẻ em bị ảnh hưởng bởi thuốc lá… Cuộc thi Vẽ tranh  cổ động là một trong hoạt động thường niên trong lĩnh vực Giáo dục đào tạo và Phát triển nhân lực, bám sát tầm nhìn và nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của các hoạt động gắn liền với sự phát triển bền vững của xã hội.